HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE NĂM HỌC 2023-2024

Bài viết về lễ hội dinh dưỡng

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-MNTM1 ngày 03 tháng 01 năm 2024. Vào ngày 2/02/2024 trường MN Thanh Mỹ 1 tổ chức chương trình Xuân yêu thương và  lễ hội dinh dưỡng, sức khỏe cho các bé nhân dịp tết đến Xuân về. Thông qua lễ hội này các cháu tham gia sôi nỗi tích cực các hoạt động rèn luyện sức khỏe, phát triển vận động, giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe của trẻ và cũng là thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động, tuần lễ giáo dục, đồng thời thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong trường mầm non.

Một số hình ảnh của lễ hội dinh dưỡng và sức khỏe

1

Mở đầu lễ hội là phần các bé nghiệm tự làm nên những món ăn đơn giản.

Hình ảnh bé trải nghiệm cùng cô

11

12

13

Sau khi trẻ được trải nghiệm xong các bé sẽ được cô giáo hỗ trợ trưng bày sản phẩm mình đã làm ra.

6

Cuối cùng bé được thưởng thức những món ăn được thực hiện trong lễ hội dinh dưỡng sức khỏe.

7

Qua thời gian tổ chức lễ dinh dưỡng,sức khỏe trong trường mầm non nhận thấy các giáo viên nhận ra được vai trò dinh dưỡng và thể lực đối với sức khỏe của trẻ là rất quan trọng, giáo viên và phụ huynh học sinh có sự giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt là trẻ được giao lưu vui chơi, giải trí, được thao tác làm các chiếc bánh góp phần hình thành kỹ năng cho trẻ trong cuộc sống.

Trên đây là bài viết về việc tổ chức lễ hội dinh dưỡng cho các bé ở trường Mầm non Thanh Mỹ 1.