tập huấn phần mềm quản lý giáo án năm 2023

Sửa ngày: 2023-10-23 20:16:56
Ngày ký: 4/8/2023

Tên file: 796-GM-du-Tap-huan-phan-mem-QLGA.pdf

UBND HUYỆN THÁP MƯỜI CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ──────── ────────────────── Số: /PGDĐT-NV Tháp Mười, ngày tháng 8 năm 2023 V/v mời dự tập huấn phần mềm quản lý giáo án năm 2023

Kính gửi: – Hiệu trưởng các trường mầm non; – Hiệu trường các trường tiểu học; – Hiệu trưởng các trường THCS; – Hiệu trưởng các trường TH&THCS.

Căn cứ Kế hoạch số 4829/KH-UBND ngày 11 tháng 7 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc triển khai Đề án chuyển đổi số ngành giáo dục năm 2023 trên địa bàn huyện Tháp Mười. Phòng Giáo dục và Đào tạo kính mời dự tập huấn phần mềm quản lý giáo án năm 2023, cụ thể như sau: 1. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự a) Thời gian, địa điểm – Thời gian: 01 ngày: + Sáng lúc 7 giờ 30, ngày 10 tháng 8 năm 2023 (thứ năm): Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Tổ trưởng chuyện môn các trường mầm non, THCS và trường TH&THCS (cấp THCS) trong huyện. + Chiều lúc 13 giờ 30, ngày 10 tháng 8 năm 2023 (thứ năm): Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Tổ trưởng chuyện môn các trường tiểu học và trường TH&THCS (cấp tiểu học) trong huyện. – Địa điểm: Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng thị trấn Mỹ An. b) Thành phần mời tham dự: (1). Lãnh đạo Phòng và các Chuyên viên phụ trách mầm non, tiểu học, THCS. (2) Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Tổ trưởng chuyện môn các trường mầm non, tiểu học, THCS và trường TH&THCS trong huyện. 2. Nội dung Tập huấn phần mềm quản lý giáo án năm 2023 . 3. Kinh phí Đơn vị cử đại biểu tham gia tập huấn: chi công tác phí và các khoản chi khác theo quy định hiện hành.
* Lưu ý: Mỗi đơn vị khi tham gia tập huấn cần mang theo tối đa 2 laptop để tập huấn. Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường triển khai thực hiện tốt nội dung Công văn này, trong quá trình triển khai nếu có vướng mắc xin vui lòng liên hệ Phòng GDĐT (qua phòng Tổ Chuyên môn – Nghiệp vụ) để được thống nhất./.

Nơi nhận: – Như trên; – VNPT Tháp Mười; – UBND thị trấn Mỹ An; – Lưu: VT, NV (Tr).
TRƯỞNG PHÒNG

Ngô Thanh Sang