MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các bé có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6, người lớn có thể giáo dục cho các bé rất nhiều điều hay và bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp và sự hoà đồng giữa tập thể cho trẻ nhỏ.

Ngày tết thiếu nhi năm nay, chi đoàn và nhà trường mầm non Thanh Mỹ 1 đã tổ chức một số hoạt động  nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 như:

Mở đầu chương trình các cô trong chi đoàn đã cùng trẻ nhảy 1 điệu nhảy sôi động để không khí lễ hội thêm vui tươi1
Hình ảnh cô và trẻ đang vận động theo vũ điệu chickendan vui nhộn

Ngoài ra các cô bên chi đoàn đã tổ chức một số hoạt động vui chơi như: chơi kéo co, ném bóng vào rổ…2
Hình ảnh các bé khối lá đang tham gia chơi kéo co

3
Hình ảnh các bé nhà trẻ , mầm, chồi tham gia chơi trò chơi kéo co

4
Hình ảnh các bé nhà trẻ, mầm, chồi và khối lá tham gia chơi ném bóng vào rổ.

Hòa cùng niềm vui với  các bé các cô cũng tham gia một hoạt động vui chơi kéo co với sự cổ vũ nhiệt tình của các cháu làm cho không khí buổi sinh hoạt thật vui tươi.

5
Hình ảnh các cô tham gia trò chơi kéo co
Kết thúc chương trình đó là hoạt động phát quà bánh cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi dưới sự tài trợ của các bậc phụ huynh cha mẹ trẻ và mạnh thường quân.

6

Hình ảnh cô Hiệu trưởng phát bánh kẹo cho các bé.

Sau kết thúc chương trình thì trên tay mỗi bé điều có một phần quà nho nhỏ do mạnh thường quân và phụ huynh học sinh hỗ trợ.

7

Hình ảnh các bé sau khi được nhận quà 1-6