BUỔI TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Vừa qua ngày 16.11, trường Mầm Non Thanh Mỹ 1, tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày 20.11, đến dự buổi tọa đàm có Đ/C: Nguyễn Thị Tuyết Mai, ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ, Đ/C: Nguyễn Minh Luân, ĐUV, Chỉ ủy trưởng, ban chi huy quân sự xã, hơn 15 phụ huynh là ban đại diện CMHS của trường cùng với tất cả CB, GV, NV của trường.

Hình ảnh khách dự trong buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm quý vị đại biểu, quý khách dự được xem các  tiết mục văn nghệ đến từ các bé khối lá.

Hình ảnh: Các bé đang biểu diễn văn nghệ chào mừng

Trong không khí ngập tràn niềm vui của ngày Hiến chương Ngày Nhà giáo VN  Cô “ Nguyễn Thúy Phượng” chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày 20-11.

Hình ảnh: Chủ tịch công đoàn ôn lại ngày truyền thống 20.11

Tại buổi tọa đàm cô Lê Thị Thúy Hồng BT chi bộ, HT nhà trường lên ôn lại quá trình và phát triển của trường MN Thanh Mỹ 1

Hình ảnh: Hiệu trưởng ôn lại quá trình phát triển trường MNTM1

Trong buôi tọa đàm Đ/C: Nguyễn Thị Tuyết Mai, ĐUV, Phó chủ tịch UBNDX , thay mặc lãnh đạo địa phương có những phát biêu thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Thị Tuyết Mai – ĐUV – PCTUBND – phát biểu

Nhân dịp này thì nhà trường cũng phát bằng khen của UBND tỉnh có tập thể trường, và danh hiệu lao động tiên tiến cho 4 cá nhân có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.7

Hình ảnh: HT nhận bằng khen tập thể của tỉnh

Hình ảnh: G/V nhận chiến sĩ thi đua cơ sơ

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hình ảnh: Tập hể giáo viên và phụ huynh chụp hình lưu niệm